Dấu ấn Micoem

Đăng lúc 4:01 ngày 06 / 12 / 2016

Trải qua gần 20 năm phát triển, Công ty TNHH Công nghệ thực phẩm Châu Á đã đưa ra thị trường trong nước cũng như Quốc tế những sản phẩm có chất lượng cao mang thương hiệu như: Mì ăn liền MiCoEm với các dòng sản phẩm Gà Nấm, Mummum, Dim Dim, Asiana,…Kem tươi NZ với những hương vị hoa quả thơm ngon và hấp dẫn được nhập khẩu 100% từ NewZealand.

Tiền thân là Công ty TNHH Công nghiệp thực phẩm C&E thành lập năm 1991. Là 1 trong 2 doanh nghiệp đầu tiên sản xuất, chế biến các mặt hàng thực phẩm mì ăn liền tại miền bắc Việt Nam. Ông Lê Quang Khải – Tổng giám đốc công ty chia sẻ: Những năm đầu thành lập, khi đưa hệ thống dây truyền vào sản xuất ở Hà Nội, công ty đã gặp rất nhiều khó khăn. Nhà xưởng thì phải đi thuê nhưng chật trội. Hơn chục năm đầu công ty phải di chuyển nhà xưởng nhiều lần ảnh hưởng tới sự ổn định trong sản xuất kinh doanh.

Nhưng, từ năm 2003, sau khi được tiếp nhận đầy đủ thông tin về các khu công nghiệp cũng như được các cấp lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh khuyến khích tạo điều kiện hết mình, Công ty đã quyết định đầu tư xây dựng nhà máy tại KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh với diện tích 4.5ha.

Và từ đây công ty có điều kiện mở rộng sản xuất, mạnh dạn đầu tư lắp đặt các dây chuyền sản xuất hiện đại và công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản và Đài Loan với công suất 1 dây chuyền 96000 vắt mì/ca sản xuất. Đặc biệt năm 2009 Công ty đầu tư lắp đặt mở rộng thêm 1 dây chuyền sản xuất mì ăn liền hiện đại nhất của Nhật Bản với công suất 105.000 vắt/ca , và dây chuyền sản xuất nước mắm tiên tiến của Hàn Quốc.

Trong suốt những năm qua với sự nỗ lực không mệt mỏi của gần 1000 cán bộ công nhân viên, Micoem đã đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm ngon miệng và an toàn cho sức khỏe. Không những vậy công ty đã nghiên cứu và đưa ra thị trường Việt Nam cũng như quốc tế những sản phẩm mang thương hiệu Micoem có chất lượng cao như: mì Gà Nấm, mì MumMum, mì Dim Dim, mì Cung Đình, miến Cao Lâu… Hiện nay sản phẩm của Micoem tự hào đã có mặt khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Công ty đã không ngừng chăm lo, xây dựng hệ thống hệ thống bán hàng chuyên nghiêp. Thường xuyên đào tạo để nâng cao nghiệp vụ bán hàng cho nhân viên. Với hệ thống các đại lý cấp 1 ở các tỉnh thành hiện nay sẽ đưa các sản phẩm của MICOEM tới tận tay nười tiêu dùng trong mọi miền đất nước.

Ghi nhận những nỗ lực của công ty trong việc nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe con người, những sản phẩm của Micoem đã vinh dự đón nhận những thành tích đáng tự hào như: Huy chương vàng và chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn; Huy chương vàng Thực phẩm an toàn 2003; Giấy chứng nhận quyền sử dụng dấu hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn; Giấy chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2007 do người tiêu dùng bình chọn,…