Micoem ra mắt sản phẩm mới- Mì Tứ Tuyệt

Đăng lúc 2:09 ngày 06 / 12 / 2016

Hơn 50 buổi lễ được tổ chức trực tiếp tới từng tỉnh thành trên toàn quốc nhằm mục đích tạo cơ hội cho hơn 15.000 khách hàng bán lẻ và bán sỷ tiêu biểu trên toàn quốc giao lưu gặp gỡ nhau.

Ông Lê Quang Khải – TGĐ và Ông Nguyễn Đại Huệ – Phó TGD trong buoi le gioi thieu thuong hieu TT tại Trung tam hội nghị quốc gia Mỹ Đình ngày 18/11/2009.

Công ty Micoem đã giới thiệu cơ hội kinh doanh với các đối tác bằng việc ra mắt sản phẩm mới – mì Tứ Tuyệt – “Tuyệt ngon nhờ 4 Tuyệt!”. Đây là một sự kiện đặc biệt có ý nghĩa đối với thị trường mì ăn liền, đánh dấu sự ra đời của một sản phẩm mì gói thế hệ mới đột phá trong hướng tiếp thị đối với sản phẩm thực phẩm: “VÌ SỨC KHỎE – BỔ SUNG DƯỠNG CHẤT TỰ NHIÊN”.

bo-vien-xa-ot

Mì Tứ Tuyệt tham gia vào phân khúc trung cấp của thị trường nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu ăn ngon ngày càng khắt khe của người tiêu dùng hiện nay. Với việc cho ra đời dòng sản phẩm mới Tứ Tuyệt, Micoem muốn đáp ứng nhu cầu chưa được đáp ứng của người tiêu dùng ở phân khúc trung cấp về một sản phẩm ngon và không lo nóng khi sử dụng.

Sản phẩm mì Tứ Tuyệt với 4 thành phần tuyệt hảo tạo nên vị tuyệt ngon mà không lo nóng chắc chắn sẽ làm người tiêu dùng ưa thích ngay lần đầu tiên sử dụng (Sợi mì bổ sung tảo biển Spirulina không lo nóng, thêm dầu đậu nành ít béo, nước dùng ngọt thanh, gia vị tinh tế).

Mì Tứ Tuyệt có 4 hương vị hấp dẫn cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn với bao bì đẹp mắt và lôi cuốn (Mì Tôm cua chua cay, Mì Bò viên sả ớt, Mì Sườn xốt chua ngọt, Mì Gà hấp lá chanh). Trong thời gian 2 tháng đầu giới thiệu, người tiêu dùng có thể thưởng thức thêm 2 gói mì Tứ Tuyệt được tặng kèm miễn phí trong mỗi thùng sản phẩm.