Mì Cung Đình Sườn Heo Hầm Măng (tô)

Mì khoai tây Cung Đình hương vị sườn heo hầm măng được làm từ bột mì, tinh bột khoai mì, bột trứng, muối, đường, gia vị ngũ quả... nguồn nguyên liệu chọn lọc kỹ lưỡng, cho ra sản phẩm chất lượng cao. 
Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Mọi khâu từ lựa chọn nguyên liệu đến chế biến, sản xuất đều được kiểm tra nghiêm ngặt bởi các chuyên gia trong ngành thực phẩm nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
Nước súp ngon ngọt vị sườn heo hầm măng, kết hợp cùng sợi mì thơm dai chắc chắn sẽ khiến bạn ấn tượng ngay từ lần thử đầu tiên.

Khối lượng: 80 g/tô
Qui cách thùng: 12 tô/thùng

Mì Cung Đình Sườn Heo Hầm Măng (tô)

Giá trị dinh dưỡng trong 1 tô 80 g gôm:
Giá trị năng lượng (Toltal energy): 362.70 kcal
Chất béo (Lipid): 15.54 g
Chất đạm (Protein): 7.62 g
Carbohydrate: 48.10 g

Thành Phần:
Mì: Bột mì, dầu shortening, tinh bột khoai mì, tinh bột khoai tây (10g/kg), muối, chất điều vị (621, 631, 627), chiết xuất nấm men, bột tyrwongs (1 g/kg), chấy làm dầy (412,466), chất tạo xốp (500ii, 451i, 452i), màu tự nhiên (100i), chất chống oxy hóa (320).
Súp: Nước, dầu thực vật, muối, đường, chất điều vị (621, 631, 627), ngũ quả (Cà chua, cà rốt, hành tây, su hào, củ cải) (20 g/kg), giả thịt (từ đậu lành), rau sấy (lá hành, đậu bắp), hành tươi, tỏi tươi, lá mùi tàu, nước tương, nước mắm, hỗn hợp gia vị, bột tôm, chiết xuất nấm men, nước cốt xương hầm (0,25 g/kg), chất điều chỉnh độ acid (296), màu điều tự nhiên, phẩm màu tự nhiên (160c), chất bảo quản (211), chất chống oxy hóa (230).

X
Hướng dẫn sử dụng

Nhãn hiệu khác