Mì Cung Đình Thịt Hầm Nấm (tô)

Mì Cung Đình được làm từ bột mì, tinh bột khoai tây, dầu thực vật và rau củ sấy tạo nên vị mì đậm đà, cùng sợi mì dai, vàng óng và hỗn hợp gia vị nước cốt xương hầm ngũ quả tạo vị thịt thật,nấm thật, hương thơm ngon đặc trưng.

Khối lượng: 80 g/tô
Qui cách thùng: 12 tô/thùng

Mì Cung Đình Thịt Hầm Nấm (tô)

Giá trị dinh dưỡng trong 1 tô 80 g gôm:
Giá trị năng lượng (Toltal energy): 362.70 kcal
Chất béo (Lipid): 15.54 g
Chất đạm (Protein): 7.62 g
Carbohydrate: 48.10 g

Thành Phần:
Mì: Bột mì, dầu shortening, tinh bột khoai mì, tinh bột khoai tây (10g/kg), muối, chất điều vị (621, 631, 627), chiết xuất nấm men, bột tyrwongs (1 g/kg), chấy làm dầy (412,466), chất tạo xốp (500ii, 451i, 452i), màu tự nhiên (100i), chất chống oxy hóa (320).
Súp: Nước, dầu thực vật, muối, đường, chất điều vị (621, 631, 627), ngũ quả (Cà chua, cà rốt, hành tây, su hào, củ cải) (20 g/kg), giả thịt (từ đậu lành), rau sấy (lá hành, đậu bắp), hành tươi, tỏi tươi, lá mùi tàu, nước tương, nước mắm, hỗn hợp gia vị, bột tôm, chiết xuất nấm men, nước cốt xương hầm (0,25 g/kg), chất điều chỉnh độ acid (296), màu điều tự nhiên, phẩm màu tự nhiên (160c), chất bảo quản (211), chất chống oxy hóa (230).

X
Hướng dẫn sử dụng

Nhãn hiệu khác