Vị Lẩu Tôm Chua Cay

Vị Lẩu Tôm Chua Cay

Giới thiệu

Đánh thức vị giác cùng hương sả dịu nhẹ và vị ngọt đậm của Tôm thêm chút vị chua thanh mát cùng tương ớt cay nồng. Cung Đinh khéo léo tái hiện món ăn được yêu mến này kết hợp cùng sợi mì khoai tây dai thơm tạo nên bát mì hương vị LẨU TÔM CHUA CAY ngon chuẩn vị.

 

Thông số dinh dưỡng và thành phần dinh dưỡng

Giá trị dinh dưỡng trung bình có trong 1 gói/thố 85 g bao gồm:

Giá trị năng lượng: 354,4 kcal

Chất béo: 14,91 g

Carbohydrate: 48,13 g

Chất đạm: 6,9 g

 

Thành phần 

1. Vắt sợi: Bột mì, dầu cọ, tinh bột khoai mì, tinh bột khoai tây (10 g/kg), muối, chất điều vị (621, 631, 627), bột trứng (0,5 g/kg), chất ổn định (1210, 405), chất điều chỉnh độ acid (330, 260), chất tạo xốp (500(ii), 451(i), 452(i)), chất tạo màu (màu tổng hợp (101(i)), màu tự nhiên (164)), chất chống oxy hóa (320, 307b).

2. Gói xốt: Nước, hành, dầu thực vật, muối, đường, tỏi, nước mắm, chất điều vị (621, 631, 627, 364(ii)), ớt, hỗn hợp bột (bột tỏi, bột hành, bột ớt, bột tiêu), bột tôm (16 g/kg), hương liệu tổng hợp dùng cho thực phẩm (hương chanh, hương cua, hương sả), chiết xuất nấm men, chất điều chỉnh độ acid (296), bột gia vị, chất bảo quản (202, 211), chất tạo ngọt tổng hợp (950), chất làm dày (415), màu tự nhiên (160c(i)).

3. Gói tương ớt: Giấm, đường, dầu thực vật, bột ớt (44 g/kg), muối, chất điều vị (621), chất điều chỉnh độ acid (330), chất làm dày (415), chất bảo quản (202, 211), màu tự nhiên (160c(i)), chất tạo ngọt tổng hợp (950).

4. Gói rau: Giả thịt (từ đậu nành), rau sấy (hành lá, đậu bắp, cà rốt).

 

Công bố sản phẩm: sp125-cd-lau-tom.pdf

Hướng dẫn sử dụng