Giới thiệu:
Ẩm thực Tây Bắc gói trọn tinh hoa trong vị sườn non đậm đà hòa quyện cùng hương thơm đặc trưng của những lát măng tươi giòn ngọt. Tinh hoa ấy được Cung Đình khéo léo tái hiện kết hợp cùng sợi mì khoai tây thơm dai tạo nên bát mì SƯỜN HEO HẦM MĂNG sắc hương đậm vị
Thông số dinh dưỡng và thành phần dinh dưỡng:
Giá trị dinh dưỡng trung bình có trong 1 gói/thố 79 g bao gồm:
Giá trị năng lượng: 345,54 kcal
Chất béo: 14,25 g
Carbohydrate: 47 g
Chất đạm: 7,32 g
Thành phần:
1. Vắt sợi: Bột mì, dầu cọ, tinh bột khoai mì, tinh bột khoai tây (10 g/kg), muối, chất điều vị (621, 631, 627), bột trứng (0,5 g/kg), chất ổn định (1210, 405), chất điều chỉnh độ acid (330, 260), chất tạo xốp (500(ii), 451(i), 452(i)), chất tạo màu (màu tổng hợp (101(i), màu tự nhiên (164)), chất chống oxy hóa (320, 307b).
2. Gói xốt: Nước, dầu thực vật, măng (150 g/kg), muối, chất điều vị (621, 631, 627, 364(ii)), nước mắm, hỗn hợp bột (bột hành, bột tỏi, bột tiêu), đường, hành, bột gia vị, hương liệu tổng hợp dùng cho thực phẩm (hương mùi tàu, hương thịt), chất tạo màu (màu tổng hợp (150d), màu tự nhiên (160c(i))), chất làm dày (415), chất bảo quản (202), chất tạo ngọt tổng hợp (950).
3. Gói rau: Giả thịt (từ đậu nành), rau sấy (hành lá, hành tây, cà rốt).
Công bố sản phẩm: sp121-cd-suon-mang.pdf