Vị Thịt Hầm Nấm

Vị Thịt Hầm Nấm

Giới thiệu:

Lấy cảm hứng từ thịt heo ba chỉ thơm ngậy thấm đượm trong vị ngọt thanh của nấm hương tươi hảo hạng đem lại sự mới lạ cho một món ăn thân quen. Nét tinh tế này được Cung Đình khéo léo tái hiện kết hợp cùng sợi mì khoai tây dai mềm tạo nên tô mì hương vị THỊT HẦM NẤM đậm đà khó quên. 

 

Thông số dinh dưỡng và thành phần dinh dưỡng:

Giá trị dinh dưỡng trung bình có trong 1 gói/thố 79 g bao gồm:

Giá trị năng lượng: 356,07 kcal

Chất béo: 14,55 g

Carbohydrate: 49,46 g

Chất đạm: 6,8 g

 

Thành phần :

1. Vắt sợi: Bột mì, dầu cọ, tinh bột khoai mì, tinh bột khoai tây (10 g/kg), muối, chất điều vị (621, 631, 627), bột trứng (0,5 g/kg), chất ổn định (1210, 405), chất điều chỉnh độ acid (330, 260), chất tạo xốp (500(ii), 451(i), 452(i)), chất tạo màu (màu tổng hợp (101(i)), màu tự nhiên (164)), chất chống oxy hóa (320, 307b).

2. Gói xốt: Dầu thực vật, nước, hành, muối , đường, hỗn hợp bột (bột hành, bột tiêu, bột ớt), chất điều vị (621, 631, 627, 364(ii)), đường, nước tương, nước mắm, hương liệu tổng hợp dùng cho thực phẩm (hương thịt, hương nấm), chiết xuất nấm men, bột gia vị,  chất tạo màu (màu tổng hợp (150d), màu tự nhiên (160c(i))), chất bảo quản, chất làm dày (415), chất tạo ngọt tổng hợp (950).

 

3. Gói rau: Giả thịt (từ đậu nành), rau sấy (cà rốt, hành lá, nấm, hành tây).

 

Công bố sản phẩm: sp124-cd-thit-ham-nam.pdf

Hướng dẫn sử dụng