Giới thiệu
Mì Chay Vị Rau Nấm Chua Cay được sản xuất trên dây chuyền tự động sử dụng công nghệ hiện đại, cho sợi mì dai ngon tự nhiên, an toàn cho sức khỏe, đáp ứng nhu cầu ăn chay và giúp người tiêu dùng thưởng thức món chay một cách nhanh chóng mà vẫn cung cấp dầy đủ dinh dưỡng cho cuộc sống hàng ngày.
Thông số dinh dưỡng và thành phần dinh dưỡng
Giá trị dinh dưỡng trung bình có trong 1 ly 69 g bao gồm:
Giá trị năng lượng: 267,72 kcal
Chất béo: 9,1 g
Carbohydrate: 40,78 g
Chất đạm: 5,57 g
Thành phần :
1. Vắt sợi: Bột mì, dầu cọ, tinh bột khoai mì, tinh bột khoai tây (10 g/kg), muối, chất điều vị (621, 631, 627), bột trứng (0,5 g/kg), chất ổn định (1210, 405), chất điều chỉnh độ acid (330, 260), chất tạo xốp (500(ii), 451(i), 452(i)), chất tạo màu (màu tổng hợp (101(i)), màu tự nhiên (164)), chất chống oxy hóa (320, 307b).
2. Gói xốt: Nước, hành, dầu thực vật, muối, đường, hỗn hợp bột (bột củ cải, bột hành, bột nấm hương, bột tỏi, bột ớt, bột tiêu), ớt, chất điều vị (621, 631, 627, 364(ii)), chiết xuất nấm men, nước tương, hương liệu tổng hợp dùng cho thực phẩm (hương mùi tàu, hương ngò om, hương nấm), chất bảo quản (202, 211), chất điều chỉnh độ acid (296), chất tạo ngọt tổng hợp (950), chất làm dày (415), bột gia vị, màu tổng hợp (110).
3. Gói rau: Rau sấy (nấm, hành lá, cà rốt).
Công bố sản phẩm: sp144-cd-chay-rau-nam-mien-nam.pdf