Vị Cua Bể Rau Răm

Vị Cua Bể Rau Răm

Giới thiệu

Ẩm thực độc đáo miền biển được hội tụ trong vị ngọt thanh của thịt cua bể tươi hòa quyện cùng hương thơm cay nhẹ đặc trưng của lá rau răm. Tinh hoa ấy được Cung Đình tự hào gìn giữ kết hợp cùng sợi mì khoai tây dai thơm tạo nên bát bì hương vị CUA BỂ RAU RĂM đậm đà bản sắc.

 

Thông số dinh dưỡng và thành phần dinh dưỡng

Giá trị dinh dưỡng trung bình có trong 1 gói/thố 79 g bao gồm:

Giá trị năng lượng: 345,97 kcal

Chất béo: 14,29 g       

Carbohydrate: 46,94 g       

Chất đạm: 7,39 g   

 

Thành phần

1. Vắt sợi: Bột mì, dầu cọ, tinh bột khoai mì, tinh bột khoai tây (10 g/kg), muối, chất điều vị (621, 631, 627), bột trứng (0,5 g/kg), chất ổn định (1210, 405), chất điều chỉnh độ acid (330, 260), chất tạo xốp (500(ii), 451(i), 452(i)), chất tạo màu (màu tổng hợp (101(i)), màu tự nhiên (164)), chất chống oxy hóa (320, 307b).

2. Gói xốt: Nước, dầu thực vật, muối, hành, nước tương, chất điều vị (621, 631, 627, 364(ii)), đường, nước mắm, hỗn hợp bột (bột hành, bột tiêu, bột tỏi), bột gia vị, bột tôm, chiết xuất nấm men, hương liệu tổng hợp dùng cho thực phẩm (hương cua, hương răm), chất làm dày (415), chất tạo ngọt tổng hợp (950), chất bảo quản (202), màu tự nhiên (160c(i)).

 

3. Gói rau: Giả thịt (từ protein lúa mì), rau sấy (hành lá, cà rốt, hành tây, rau răm).

 

Công bố sản phẩm: sp123-cd-cua-be-rau-ram.pdf

Hướng dẫn sử dụng