Mì Gạo KOOL Kiểu Đài Loan Lẩu Tôm Chua Cay

Mì Gạo KOOL Kiểu Đài Loan Lẩu Tôm Chua Cay

Giới thiệu

Hạt gạo trời phú ngọt thanh

Khoai tây hoà quyện trở thành mì ngon

Ăn hết bát, vẫn mong còn

Ôi sợi dai dẻo, vị ngon đậm đà

Ngồi xuống bật nhạc ngân nga

Phút giây tận hưởng - Thứ ta đang tìm

 

Cung Đình Mì Gạo KOOL 

Dai dẻo hơn mì, đậm đà hơn gạo!

 

Thông số dinh dưỡng và thành phần dinh dưỡng

Giá trị dinh dưỡng trung bình có trong 1 gói/1 thố 84 g  gồm:

Giá trị năng lượng:  272,16 kcal

Chất béo:  3,23 g

Carbohydrate:  55,94 g

Chất đạm: 4,90 g

 

Thành phần :

1. Vắt sợi: Gạo (634,82 g/kg), chất làm dày (1404), tinh bột khoai tây (158,7 g/kg), muối, chất nhũ hóa (466, 475, 412), chất tạo màu tự nhiên (164).

2. Gói xốt: Nước, giấm, đường, muối, dầu thực vật, chất điều vị (621, 631, 627, 364(ii)), nước mắm, hành, tỏi, bột sữa dừa, đạm đậu nành thủy phân, sữa bột gầy, bột tôm (12 g/kg), lá mùi tàu, hỗn hợp bột (bột ớt, bột tỏi, bột tiêu), chất điều chỉnh độ acid (330, 296), hương liệu tổng hợp dùng cho thực phẩm (hương tomyum, hương tôm, hương sả, hương mùi tàu, hương cua), chất bảo quản (202, 211), bột gia vị, chất làm dày (415), chất tạo ngọt tổng hợp (950), chất tạo màu tự nhiên (100(i)).

3. Gói tương ớt: Nước, muối, dầu thực vật, đường, bột ớt (12,9 g/kg), chất làm dày (422, 1422, 415), chất điều vị (621), chất chống oxy hóa (316, 319), chất điều chỉnh độ acid (330), chất tạo màu tự nhiên (164, 160c(i)), chất bảo quản (202, 211), chất tạo ngọt tổng hợp (950).

4. Gói rau: Giả thịt (từ đậu nành), rau sấy (hành lá, cà rốt, đậu bắp).

 

Công bố sản phẩm: sp89-hstcb-cd-kool-mi-gao-lau-tom-chua-cay-kieu-thai.pdf

Hướng dẫn sử dụng