Giới thiệu
Cay ngon bùng vị, chuẩn mì trộn Kool!
Món Sườn Nướng Hàn Quốc thơm ngon từ lâu đã chiếm trọn trái tim của các bạn trẻ trên khắp thế giới. Giới thiệu mì trộn CUNG ĐÌNH KOOL BBQ, là sự kết hợp độc đáo giữa sợi mì dai ngon thấm quyện xốt BBQ KIỂU HÀN ăn kèm với gói TƯƠNG ỚT CAY bùng vị tạo nên một món ăn ĐẬM DẤU ẤN ẤM THỰC HÀN QUỐC cho một trải nghiệm mới lạ đầy hấp dẫn.
Thông số dinh dưỡng và thành phần dinh dưỡng
Giá trị dinh dưỡng trung bình có trong 1 thố 99 g bao gồm:
Giá trị năng lượng: 432,63 kcal
Chất béo: 21,08 g
Carbohydrate: 50,27 g
Chất đạm: 7,58 g
Natri: 1207 mg
Thành phần :
1. Vắt sợi: Bột mì, dầu cọ, tinh bột khoai mì, muối, chất điều vị (621, 631, 627), chất tạo xốp (500(ii), 452(i)), chất ổn định (451(i), 405), chất tạo màu (màu tổng hợp (101(iii)), màu tự nhiên (164)), chất chống oxy hóa (320, 307b).
2. Gói xốt: Dầu cọ, chất làm dày (422, 415), hành, giấm, cà chua, nước, đường, nước tương, chất điều vị (621, 364(ii), 631, 627), muối, hỗn hợp bột (bột hành, bột tỏi, bột tiêu, bột ớt), tỏi, bột gia vị, sữa bột gầy, chiết xuất nấm men, hương liệu tổng hợp dùng trong thực phẩm (hương BBQ, hương thịt, hương sườn nướng, hương khói BBQ), nước mắm, mù tạt vàng (8,3 g/kg), chất tạo màu (màu tổng hợp (150d), màu tự nhiên (160c(i))), chất bảo quản (202, 211), chất điều chỉnh độ acid (270), chất tạo ngọt tổng hợp (950), chất chống oxy hóa (319).
3. Gói tương ớt: Giấm, bột ớt (162,8 g/kg), đường, dầu cọ, muối, chất điều vị (621, 364(ii)), chất làm dày (1442, 415), chất điều chỉnh độ acid (330), chất bảo quản (202, 211), màu tự nhiên (160c(i)), chất tạo ngọt tổng hợp (950), chất chống oxy hóa (319).
4. Gói rau: Rau sấy (cà rốt, hành lá, đậu bắp).
Công bố sản phẩm: sp160-cd-kool-bbq.pdf