Mì Trộn KOOL Hương Vị Tôm Trứng Muối Kiểu Singapore

Mì Trộn KOOL Hương Vị Tôm Trứng Muối Kiểu Singapore

Giới thiệu

Trứng muối chuẩn Sing Top 1 trending!

Chúng tôi xin CÁNH BÁO tới bạn một HIỆN TƯỢNG ẩm thực đã khuấy đảo bao tín đồ ẩm thực khắp thể giới, nay

chính thức có mặt tai Việt Nam! CUNG ĐÌNH KOOL - MÌ TRỘN TÔM TRỨNG MUỐI, là sáng tạo độc đáo giữa sợi mì dai ngon, thấm đẫm XỐT TRỨNG MUỐI KIẾU SINGAPORE đặc trưng cùng GÓI GIA VỊ TRỨNG MUỐI ĐẶC BIỆT dễ khiến bạn mê ngay tức khắc. Xin hãy CẤN THẬN, KẺO GHIỀN!

 

Thông số dinh dưỡng và thành phần dinh dưỡng

Giá trị dinh dưỡng trung bình có trong 1 thố 90 g bao gồm:

Giá trị năng lượng: 461,7 kcal

Chất béo: 24,84 g

Carbohydrate: 48,72 g

Chất đạm: 7,72 g

Natri: 1188 mg

 

Thành phần :

1. Vắt sợi: Bột mì, dầu cọ, tinh bột khoai mì, muối, chất điều vị (621, 631, 627), chất tạo xốp (500(ii), 452(i)), chất ổn định (451(i), 405), chất tạo màu (màu tổng hợp (101(iii)), màu tự nhiên (164)), chất chống oxy hóa (320, 307b).

2. Gói nêm: Bột trứng muối (260 g/kg), bột lòng đỏ trứng, hỗn hợp bột (bột hành, bột tỏi, bột tiêu, bột ớt), chất điều vị (621, 631, 627), đường, bột phô mai, bột gia vị, chất chống vón (551), muối.

3. Gói xốt: Dầu cọ, nước, đường, muối, tỏi, ớt, chất điều vị (621), bột sữa dừa, mắm, bột tôm (3,7 g/kg), hương liệu tổng hợp dùng trong thực phẩm (hương lòng đỏ trứng muối), màu tự nhiên (160c(i)), chất bảo quản (202, 211), chất điều chỉnh độ acid (330), chất chống oxy hóa (307b, 319), chất làm dày (415), chất tạo ngọt tổng hợp (950).

4. Gói rau: Rau sấy (cà rốt, hành lá, hành tây).

 

Công bố sản phẩm: sp135-cd-kool-tom-trung-muoi.pdf

Hướng dẫn sử dụng