Giới thiệu
Được chọn lọc từ bột mì thượng hạng nhập khẩu từ Úc, với công nghệ sản xuất hiện đại, cho từng sợi mì Mum Ngon dai giòn tự nhiên, đậm vị hấp dẫn, thật là ngon.
Thông số dinh dưỡng và thành phần dinh dưỡng
Giá trị dinh dưỡng trung bình có trong 1 gói 70 g bao gồm:
Giá trị năng lượng: 319,9 kcal
Chất béo: 14,49 g
Carbohydrate: 41,3 g
Chất đạm: 6,09 g
Natri: 1799 mg
Thành phần
1. Vắt sợi: Bột mì, dầu cọ, tinh bột khoai mì, muối, chất điều vị (621, 631, 627), chất làm dày (412, 466, 451(i)), chất tạo xốp (500(ii), 452(i)), màu tổng hợp (101(iii)), chất chống oxy hóa (320, 307b).
2. Gói dầu: Dầu cọ, hành, tỏi, ớt, bột tôm, hương liệu tổng hợp dùng trong thực phẩm (hương chanh, hương sả, hương ngò om), màu tự nhiên (160c(i)), chất chống oxy hóa (319).
3. Gói nêm: Muối, đường, chất điều vị (621, 631, 627, 364(ii)), hỗn hợp bột (bột hành, bột tỏi, bột tiêu, bột ớt), rau sấy (hành lá, lá mùi tàu, ớt), chất điều chỉnh độ acid (296), bột tôm, chiết xuất nấm men, hương liệu tổng hợp dùng trong thực phẩm (hương cua), chất chống vón (551), chất tạo ngọt tổng hợp (950, 955).
Công bố sản phẩm: sp105-hstcb-mum-ngon-lau-tom.pdf