Sau hơn 33 năm thành lập và phát triển, AFOTECH đang không ngừng vươn lên mạnh mẽ và dám thay đổi để khẳng định vị thế trong ngành thực phẩm ăn liền và tiêu dùng nhanh. Đó là bước chuyển mình từ việc đa dạng hóa các sản phẩm kinh doanh và nâng tầm chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế để không chỉ đáp ứng được thị trường nội địa mà còn mở rộng phục vụ thị trường xuất khẩu. Với tầm nhìn trong 05 năm tới, Afotech sẽ vững chắc ở vị trí top 3 trong ngành thực phẩm ăn liền và tiêu dùng nhanh....
Sáng ngày 02/11/2024, trong không khí hân hoan và tự hào, Công ty Cổ phần Công nghệ Thực phẩm Châu Á - AFOTECH đã chính thức khánh thành nhà máy sản xuất mì ăn liền và gia vị mới - nâng tổng số nhà máy thuộc hệ thống AFOTECH lên 3 nhà máy ở Miền Bắc. Kể từ đây, việc quy hoạch và chuyên môn hóa trong sản xuất được tái thiết lập một cách đồng bộ để đáp ứng được nhu cầu của thị trường về cả số lượng và chất lượng cũng như hoàn thành mục tiêu kinh doanh của Ban lãnh đạo công ty.
Buổi lễ vinh dự có sự tham dự của:
Ông Lê Quang Khải - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Công nghệ Thực phẩm Châu Á
Ông Lê Hoàng Minh - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Thực phẩm Châu Á
Bà Lê Thị Hoàng Oanh - Thành viên HĐQT, đồng sáng lập ra Công ty Cổ phần Công nghệ Thực phẩm Châu Á.
Ông Ngô Trọng Hùng - Phó TGĐ Phụ trách Kinh doanh
Cùng với hơn 70 các Cán bộ quản lý và Cán bộ nhân viên công ty .
Nhà máy hiện đại, công suất lớn, chất lượng vượt trội
Nhà máy thứ 3 chính thức được đầu tư xây dựng từ cuối năm 2018, với tổng diện tích 2,6 hec ta mang tên Nhà máy sản xuất mì ăn liền và gia vị. Đây sẽ là tổ hợp sản xuất các sản phẩm mì ăn liền và gia vị theo các tiêu chuẩn khắt khe nhất thế giới: BRC, FSSC... để đáp ứng thị trường trong nước và các thị trường khó tính nhất thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu....Nhà máy được thiết lập trên 2 nhà xưởng chính với 4 dây chuyền sản xuất mì ăn liền với công suất lên đến 45 triệu gói/tháng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường trong nước và quốc tế. Đặc biệt, một loạt máy móc thiết bị sản xuất mì và gia vị với công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất trên thế giới đến từ các nhà cung cấp hàng đầu như OMORI, ZHENGYA, HENAN TIGER... đã được ban dự án lắp đặt cho nhà máy mới.
Phát biểu tại sự kiện, Ông Lê Hoàng Minh - Tổng Giám đốc AFOTECH chia sẻ: "Hôm nay là 1 ngày rất đặc biệt với toàn thể công ty AFOTECH bởi đây là 1 cột mốc mới đánh dấu cho hành trình phát triển của Công Ty Cổ Phần Công nghệ Thực phẩm Châu Á - AFOTECH. Chào đón sự ra đời của nhà máy thứ ba chuyên sản xuất mì ăn liền, một minh chứng cho sự phát triển không ngừng và cam kết mạnh mẽ của AFOTECH trong việc mang đến những sản phẩm thực phẩm cao cấp, tiện lợi cho người tiêu dùng. Nhà máy mới được trang bị dây chuyền hiện đại, tự động hóa cao, đáp ứng các tiêu chuẩn xuất khẩu khắt khe nhất, giúp chúng ta tự tin đưa sản phẩm ra thị trường quốc tế. Tôi tin rằng với nền tảng vững chắc và sự đoàn kết tập thể của AFOTECH, chúng ta sẽ đạt được rất nhiều những thành tựu to lớn hơn nữa" . Cũng trong buổi lễ khánh thành diễn ra vào sáng ngày 2/11, thay mặt Ban lãnh đạo công ty Ông Lê Hoàng Minh đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của tất cả các anh chị em trong đại gia đình AFOTECH: từ những tập thể sản xuất đến đội ngũ cán bộ kĩ thuật, đội ngũ quản lý và các tập thể bán hàng ở trên toàn quốc, tất cả đều đã đồng lòng để có 1 buổi lễ khai trương rất thành công như ngày hôm nay. Bên cạnh đó, ông còn gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến tất cả các đối tác và những nhà thầu đã đóng góp vào việc xây dựng dự án này với tinh thần hợp tác chặt chẽ, trách nhiệm cao và uy tín.
Tầm nhìn tương lai
Sự kiện khánh thành nhà máy là một minh chứng rõ ràng cho sự nỗ lực không ngừng của AFOTECH trong việc xây dựng một thương hiệu thực phẩm ăn liền uy tín và chất lượng. Với nhà máy mới, AFOTECH khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành sản xuất mì ăn liền và gia vị tại Việt Nam, đặt mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp thực phẩm hàng đầu Đông Nam Á, không ngừng đổi mới, sáng tạo để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất, đồng thời góp phần đưa sản phẩm mì ăn liền Việt Nam vươn tầm quốc tế.